3Nha may Cong ty CP Landco

Công ty cổ phần LANDCO

Trụ sở: Số 02 Đường 2.5, KĐT Gamuda Gardens, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Điện thoại: (024) 6666 1155 - (024) 6666 1515

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: http://landco.vn

Văn phòng đại diện: Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 10 Đường Nguyễn Cảnh Dị - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0936.08.38.36 

 

 

 

LANDCO được thành lập từ năm 2001 là nhà thầu chuyên nghiệp hoàn thiện tổng thể công trình từ thiết kế đến thi công trang trí và sản xuất đồ gỗ nội thất cho các Dự án Văn phòng/ Thương mại, Khách sạn/ Khu nghỉ dưỡng, Nhà hàng, Nhà ở, Căn hộ...

Văn hóa doanh nghiệp
LANDCO là tập thể những con người đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo. Chúng tôi luôn vun đắp một Doanh nghiệp mang bản sắc bởi cá tính riêng bằng Trí - Tâm - Sức của mỗi cá nhân. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là con người LANDCO.
Mỗi thành viên của LANDCO luôn chủ động, nỗ lực trau dồi kiến thức, nâng cao nghiệp vụ và hoàn thiện bản thân, luôn lấy các giá trị cốt lõi của Công ty làm mục tiêu hướng tới.
 
Chiến lược con người
Giá trị cốt lõi mà LANDCO luôn coi trọng là người lao động – nguồn tài sản quý giá nhất. Bởi vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến việc xây dựng môi trường làm việc thật tốt gắn với công tác phát triển nguồn nhân lực, thông qua việc triển khai chính sách đào tạo nhằm nâng cao kiến thức, nghiệp vụ trong quản lý và chuyên môn. Áp dụng KPI để đánh giá và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc cho CBCNV.
 
Quản trị doanh nghiệp
LANDCO luôn không ngừng đổi mới và nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ với việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 được cấp bởi AFNOR ASIA.
Đồng thời triển khai xây dựng Hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp SAP – ERP làm thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, giúp LANDCO tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả công việc, tăng khả năng cạnh tranh, đem lại lợi ích lâu dài cho Doanh nghiệp, người lao động và khách hàng.
 
Môi trường và cộng đồng
Với mục tiêu phát triển bền vững, LANDCO hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Yếu tố "xanh" luôn xuyên suốt trong quá trình thiết kế, sản xuất, thi công để kiến tạo nên những công trình sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường. Ngay tại văn phòng làm việc, nhà máy sản xuất hay trên công trình thi công, việc đảm bảo vệ sinh, an toàn trong lao động được LANDCO đặt lên hàng đầu (Việc áp dụng quy trình 5S là một trong những giải pháp của chúng tôi).
Không chỉ luôn nỗ lực hết mình trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, LANDCO còn quan tâm đến việc lan truyền ý thức này tới khách hàng, cộng đồng với mục đích phát triển bền vững, không ngừng tiến bước vươn xa lên một tầm cao mới vì một cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn.

 

Thương hiệu khác

footer Landfurniture

Thương hiệu tư vấn, thiết kế của LANDCO. Được đầu tư, xây dựng bởi những con người tràn đầy nhiệt huyết và có quyết tâm lớn, Landdecor luôn sẵn sàng đáp ứng không giới hạn từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, trang trí nội, ngoại thất theo rất nhiều phong cách, trường phái khác nhau.

 

footer Landfurniture

 Thương hiệu nội thất đa phong cách của LANDCO, các sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, tinh tế. Mỗi món đồ là một sự sáng tạo độc đáo, cùng nét đẹp riêng, được chế tác kỳ công đảm bảo cả công năng và thẩm mỹ, đem đến cho chủ sở hữu sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

 

footer Landretail

Thương hiệu bán lẻ các sản phẩm nội thất của LANDCO. Cung cấp các sản phẩm từ nhà sản xuất có uy tín tại nước ngoài với nhiều thương hiệu khác nhau, nhập khẩu trực tiếp từ bản xứ. Những sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu thiết kế đến sản xuất bởi các chuyên gia thiết kế của LANDDECOR và thợ lành nghề của LANDFACTORY.

 

footer LandspaceẤn phẩm chuyên nghiệp của Công ty Cổ phần LANDCO dưới dạng tạp chí với nội dung chia sẻ rất nhiều các thông tin bổ ích liên quan đến ngành xây dựng - trang trí nội thất và những trải nghiệm trong các Dự án của LANDCO. tạp chí cũng giới thiệu những dòng sản phẩm mới hay các sản phẩm mang dấu ấn riêng của LANDCO

 

footer Landtraining

Trung tâm đào tạo đào tạo ngắn hạn mang những kinh nghiệm và hiểu biết thực tế về lĩnh vực sản xuất, thi công, trang trí nội thất để nâng cao năng lực CBCNV trong Công ty cũng như truyền tải nguồn cảm hứng với cuộc sống, giúp định  hướng phát triển nguồn nhân lực về các lĩnh vực hàng đầu của Doanh nghiệp cho xã hội.

 

1Nha may Cong ty CP Landco

Nhà máy sản xuất nội thất Landco

Địa chỉ: Cụm Công Nghiệp Khắc Niệm - Phường Khắc Niệm - TP. Bắc Ninh

Điện thoại: (0222) 373 7689 

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.